Đối tác

Giới thiệu

Giới thiệu

 

   Công Ty Cổ phần Xây Lắp Công Trình là đơn vị thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, tên Giao dịch Quốc tế “ENGINEERING CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY” gọi tắt là “ECCO”.

Trụ sở chính:                 298 Huỳnh Tấn Phát Phường Tân Thuận Tây Quận 7 TPHCM
Điện thoại: 02838720663
Fax:  
Email: xaylapcongtrinh.ecco@gmail.com
Website: www.ecco.com.vn

 

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình (ECCO), tiền thân là Công ty Công trình Đường sông số 2 thuộc Phân Cục Đường sông Miền Nam được thành lập theo quyết định số 4549/QĐ-TCCB ngày 25/11/1976 của Bộ GTVT. Qua gần 25 năm hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp Nhà nước, ngày 29/10/1999 Công ty được Bộ GTVT chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp đầu tiên của Bộ tiến hành thí điểm chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp Nhà nước sang doanh nghiệp cổ phần theo Nghị định số 44/CP ngày 29/6/1998 của Chính phủ về chuyển một số doanh nghiệp Nhà nước thành Công ty cổ phần.

Công ty đã chính thức hoạt động theo Công ty cổ phần bằng quyết định số 3011/1999/QĐ-BGTVT ngày 29/10/1999 của Bộ GTVT về việc chuyển doanh nghiệp Nhà nước Công ty Xây lắp Công trình thành Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình, gọi tắt là ECCO.

Qua một chặng đường 37 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành trong đó có 25 năm hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp nhà nước, 12 năm hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Công ty ECCO đã tiếp thu rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có quy mô khác nhau. Công ty ECCO xác định ngành xây dựng là một ngành sẽ phát triển với tốc độ ngày càng lớn, các công trình phục vụ cho nhu cầu xã hội và cộng đồng ngày càng được Nhà Nước và các thành phần kinh tế khác quan tâm đầu tư. Do đó công ty đã hoạch định hướng đi của đơn vị là xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đặc biệt là tập trung vào xây dựng vào các công trình trường học, bệnh viện và chung cư cao tầng đây là các loại hình  mà Công ty ECCO có thế mạnh về kinh nghiệm và kỹ thuật thi công.

Công ty ECCO hoạt động với tiêu chí được đặt lên hàng đầu là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ.

Công ty ECCO mong muốn sẽ là đối tác thân thiện và lâu dài với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.