Đối tác

Năng lực, kinh nghiệp


Notice: Trying to get property of non-object in /home/vda87t3p/public_html/application/modules/default/views/scripts/nang-luc/index.phtml on line 22

Năng lực - Kinh nghiệm

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình hiện có một đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật mạnh và có nhiều kinh nghiệm; một đội ngũ công nhân, thợ lành nghề bậc cao có thể thi công các cộng trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật cao.

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình đã tự trang bị máy móc, thiết bị phục vụ thi công để có thể thi công các công trình phức tạp, đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao.

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình đã xây dựng được uy tín với các Ngân hàng lớn như: BIDV, Agribank, Vietin Bank... sẵn sàng hỗ trợ nguồn vốn để công ty hoàn thành các công trình.

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình hiện là hội viên của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nên có nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận các thông tin kinh tế cũng như có điều kiện gặp gỡ tiếp xúc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để có thể liên doanh liên kết mở rộng hoạt động SXKD của đơn vị.

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình là một đơn vị trong ngành xây dựng sớm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đã được tổ chức DNV và tổ chức công nhận quốc tế UKAS cấp giấy chứng nhận. Việc một đơn vị xây dựng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 trong lĩnh vự xây dựng đã tạo được niềm tin đối với chủ dự án và chủ đầu tư công trình

Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình xác định ngành xây dựng là một ngành phát triển với tốc độ ngày càng lớn, các công trình phục vụ dân sinh, xã hội ngày càng được Nhà nước và các thành phần kinh tế khác quan tâm đầu tư. Do đó Công ty Cổ phần Xây lắp Công trình đã hoạch định hướng đi của đơn vị là xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đặc biệt là xây dựng các công trình trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, nhà văn phòng làm việc, các loại hình công trình mà Công ty có thế mạnh về kinh nghiệm và kỹ thuật thi công.

Tính chất công việc Số năm kinh nghiệm
Xây dựng dân dụng và công nghiệp 37 năm
Xây dựng công trình cầu và đường bãi 37 năm
San lấp mặt bằng 37 năm
Xây dựng chung cư cao tầng 29 năm
Trang trí nội thất 19 năm